hAppY nEew YeAr 2006

ก่อนอื่นก็ต้องหวัดดีปีใหม่กันก่อน เร็วเนอะ แป๊บๆก็ผ่านไปอีกปีนึงแล้ว ปีที่ผ่านมามีเรื่องราวหลายๆอย่างเกิดขึ้น ทั้งเรื่องดีและไม่ดี แต่ยังไงซะมันก็ผ่านไปแล้วเนอะ เหลือไว้ก็แต่ความทรงจำดีดีที่เราเก็บไว้

 
 
ปีนี้ไม่ได้ออกไป Countdown ที่ไหนเลย แต่ก่อนสิ้นปีก็ยังได้เจอเพื่อนๆที่ไม่ได้เจอกันซะนาน ได้เจอตุ้มที่ไม่ได้เจอมาหลายปี แถมยังได้ไปถ่ายรูปกันที่แถวๆราชดำหริด้วย แต่เนื่องจากกล้องเรามันดีจัดเลยเก็บรูป  ได้แต่รูปสวยๆทั้งนั้นเลย (ประชดนะเนี่ย) ก็ไว้เดี๋ยวได้รูปมาเมื่อไหร่จาเอามาลงให้ชมเชยกันนะ
 
 
วันสิ้นปีก็บังเอิญมีแพลนเล็กๆที่จะไปบางแสนกันกะพ่อกะแม่และก็พี่ ก็ไปกินข้าวกันแถวๆเขาสามมุข แต่เนื่องมาจากความสดเกินไปแถมยังไม่ได้จองโรงแรมด้วย เลยเป็นอันว่ากินข้าวเสร็จก็กลับ เหอะๆ เลยกลับมานอนเล่นที่บ้านเลย แถมยัง countdown พร้อมกะ preproject ที่กองอยู่เบื้องหน้า (เหมือนจะฟิตเลยเนอะ แต่ที่จิงไม่ได้แตะเลยอ่ะ) ก็เลยกลายเป็นว่าผ่านปีใหม่ไปอีกปีด้วยความเงียบเหงา….
 
 
วันปีใหม่ก็ได้ไปกินข้าวกะเพื่อนแม่ที่ร้าน ธาราธารา แถวๆสะพานซังฮี้ อาหารอร่อยดีฟาดไปซะเยอะเลย แถมบรรยากาศใช้ได้เลย ถ้าไม่ติดว่าร้านจะดูเก่าไปหน่อย แต่ไม่เป็นไรเพราะมีแม่น้ำเจ้าพระยาให้เรานั่งมองได้อย่างไม่รู้เบื่อ… ^^
 
 
ปีใหม่แล้วก็ขออวยพรให้เพื่อนๆที่แสนดี พี่ๆที่คอยช่วยเหลือ และทุกๆคนที่กำลังเดินทางไปสู่ความฝัน ก็ขอให้ทุกๆคนโชคดีนะ (บางครั้งโชคก็สำคัญไม่น้อยนา..) ขอให้ปีที่กำลังมาถึงนี้เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ความตื่นเต้น และประสบความสำเร็จในสิ่งที่กำลังตั้งใจทำอยู่ ส่วนเราและเพื่อนๆก็ต้องมาสู้กันต่อไป อีกไม่นานนักเราก็คงจะได้ออกบินไปตามทางอย่างที่เคยฝันไว้ ขอเป็นกำลังใจให้ทุกๆคนที่กำลังท้อแท้ ขอให้คุณรู้ไว้ว่ายังมีคนคนนึงคอยเปนกำลังใจให้คุณเสมอแม้ว่าปากจะไม่ได้พูดออกไป สู้สู้…สู้ตายนะ ไม่มีอะไรยากเกินความสามารถของเราหรอกเนอะ ^^
 
 
ปล.ได้ที่ฝึกงานแล้วนา ที่ตึก Software Park บริษัท Samart I-Mobile น่ะ

5 Comments

 1. Prae
  January 7, 2006

  สวัสดีปีใหม่เช่นกันจ้า..
  ขอบคุณมากๆๆเรื่อง url นะ
  สู้ๆๆเรื่องงาน แล้วก็ดูแลตัวเองด้วยล่ะ

  🙂

  ป.ล.ตึกซอฟต์แวร์ตรงแจ้งวัฒนะใช่ป่ะ?

 2. O-Yo-Yho
  January 5, 2006

  ปีใหม่แล้ว ขอให้มีความสุขมากๆนะ ขอให้หล่อๆขึ้นด้วยนะ อิอิ

 3. pakkardkaw
  January 4, 2006

  หวัดดีปีใหม่นะ
  รับงานเยอะระวังเหนื่อยนะ

 4. i_waan
  January 3, 2006

  ดีปีหม่ายๆ

 5. Jester
  January 3, 2006

  หุๆ สวัสดีปีใหม่คร๊าบบบบบ

Comments are closed.

Scroll to top