Android Game: Contract Killer มาถือ 4-6 ขึ้นมุมตึกกันเถอะ

ช่วงนี้ติดเกมส์นี้อย่างหนักเลย.. เล่นเกมส์นี้ติดกันมาห้าวันแล้ว 😉

Contract killer เป็นของบริษัท Glu … ซึ่งจริงๆ Android เป็นแพลตฟอร์มที่สองของเกมส์นี้ เวอร์ชันแรกนั้นออกบน iPhone

ตัวเกมส์ว่าให้เราเป็นมือปืนรับจ้าง … ที่อาจจะต่างจากบ้านเราที่เน้นขี่มอไซค์ประกบยิง (น่าจะมีใครทำเกมส์แบบนี้ออกมาบ้างเนอะ) เกมส์จะมีผู้ติดต่อ (Contractor)ให้เราไปเก็บคนนู้นคนนี้ เราจะไม่สามารถบังคับให้ตัวละครเดินไปไหนมาไหนได้  (จริงๆตัวละครอาจจะพิการ) …

เมื่อเรารับงาน ตัวเราก็จะไปโผล่อยู่ตามมุมตึกต่างๆ แล้วก็ส่องกล้องยิงเป้าหมายตามแต่ภาระกิจ .. มีทั้งแบบฆ่าแม่งหมดทุกคน ฆ่าคนนี้คนเดียวนะ ขอแค่ยิงย่าสลบก็พอ หรืออาจจะเป็น ยิงลูกน้องมันก่อนเพื่อล่อตัวใหญ่ออกมา อะไรประมาณนั้น แต่เกมส์นี้ก็ยังมีคุณธรรมอยู่บ้างคือ ถ้าเรายิงโดนคนเดินถนนทั่วไป .. เราแพ้

ในเกมส์สามารถซื้อปืน ซื้อกระสุน ซื้อกล่องพยาบาล เอาไว้เพิ่มเลือด เพราะหลังๆไปนี่โดนยิงสวนหนักอยู่

ในเกมส์จะมีค่า Energy ซึ่งเราจะใช้ในการทำภารกิจแต่ละกัน ส่วนใหญ่จะใช้ 5 energy แต่ก็มีบางด่านที่ใช้แค่ 3 โดยค่านี้จะค่อยๆขึ้นเองไปเรื่อยๆ พอเราเล่นไปสี่ห้าด่านค่าพลังงานหมด ก็อดเล่นต่อ  คนเล่นเกมส์เฟซบุคบ่อยๆน่าจะคุ้นค่าลักษณะนี้เคยกันดี

เกมส์นี้ฟรี แต่จะมี In-App Purchase ไว้สำหรับซื้อเิงินในเกมส์กับค่า credit ซึ่งต้องใช้ในการปลดล็อกผู้ติดต่อคนใหม่ๆ หรือซื้อปืนเทพๆ ซึ่ง credit จะมีมาให้เรา 5 credit ในตอนเริ่มแรก ซึ่งจริงๆก็สามารถเล่นไปโดยไม่ต้องใช้เลยก็น่าจะได้ ปืนบางอันสามารถซื้อได้จาก credit เท่านั้น.. ก็อดกันไป แต่ตอนนี้เล่นมาร้อยกว่าภารกิจก็ยังไม่ต้องซื้อ credit อะไรนะ ^^

ก่อนรับงานเราจะมีผู้ติดต่อให้เราไปรับงาน ซึ่งผู้ติดต่อแต่ละคนก็จะมีค่า Cooldown ด้วย บางคน 10 นาที บางคนเป็นชั่วโมง กว่าจะให้งานใหม่ แต่จากที่ลองเล่นมา ส่วนใหญ่ค่า Energy จะหมดก่อนที่จะใช้ผู้ติดต่อหมดซะอีก

ตัวเกมส์มี Notification ด้วย (สามารถเลือกปิดได้) … เวลาที่ผู้ติดต่อ cooldown เสร็จแล้วก็จะมีการเตือนใน statusbar ของ Android หรือว่าเมื่อ Energy เต็มก็จะมีเตือนเช่นกัน .. (อันนี้แหล่ะ โครตทำให้ติดเลย พอเตือนทีก็เข้าไปเล่นที)

รูปภาพอื่นๆดูต่อได้ด้านล่าง ^^

Summary Info

Name : Contract Killer

Developer : Glu

Link : Android ( iPhone )

Size : 2.1 MB on Market and 250++ MB for data after installed

Requires Android : 2.0 and up

Price : Free (With In-App purchase for some items)

 

ผ่านด่าน ...
ซื้อกระสุน
Settings
Zoom and Kill
Prepare
Killed

 

2 Comments

  1. sert
    June 13, 2011

    doaw

  2. rat arrin
    November 2, 2012

    dprpq9utjw789

Comments are closed.

Scroll to top